Vietnam: 1st Floor, Linco Building, 61-63 Vo Van Tan, Ward 6, District 3, Ho Chi Minh City Canada: 1280 Finch Ave W., Suite 704-705-706, Toronto, ON M3J 3K6
blog-post-image

Ontario Phát Hành 901 NOI Đến Ứng Viên Trong Hai Lần Rút Thăm Gần Nhất

Tỉnh bang Ontario đã tiến hành hai buổi rút thăm trong hai ngày liên tiếp để tìm ra các ứng viên phù hợp có ngành nghề trong Skilled Trade hoặc thông thạo tiếng Anh cũng như tiếng Pháp (French-Speaking Skilled Worker).Để tham gia buổi rút thăm này, ứng viên cần có hồ sơ trong hệ thống Express Entry.

 

758 ứng viên được nhận NOIs thông qua Skilled Trade Stream

Vào ngày 17/06, Chương trình đề cử người nhập cư Ontario (OINP) đã phát hành 758 lời mời dành cho các ứng cử viên có đủ điều kiện để tham gia vào Skilled Trade Stream. Đây là số lượng lớn nhất của các ứng cử viên được mời cho chương trình này kể từ ngày 18 tháng 1 năm 2018.

Các ứng cử viên được mời lần này phải có kinh nghiệm làm giao dịch viên, cũng như sở hữu một hồ sơ trong nhóm Express Entry. Bên cạnh đó, số điểm CRS của nhóm ứng viên này cũng phải đạt yêu cầu trong khoảng từ 400 đến 436. Skilled Trade Stream của Ontario là một dòng nhập cư theo Chương trình đề cử người nhập cư Ontario (OINP). Nó mang lại cho công dân nước ngoài có kinh nghiệm làm việc tại Ontario trong các ngành nghề lành nghề đủ điều kiện có cơ hội nộp đơn xin sống và làm việc lâu dài tại Ontario.

143 ứng viên nhận NOIs thông qua French-Speaking Skilled Worker

Tổng cộng có 143 ứng viên chương trình Express Entry đã được phát hành NOIs thông qua French-Speaking Skilled Worker trong lần rút thăm vào ngày 18/06 vừa qua. Các ứng viên sẽ được mời nếu họ có điểm CRS trong khoảng từ 424 đến 436 và đáp ứng đủ các điều kiện để tham gia luồng định cư French-Speaking Skilled Worker ( FSSW ) của bang Ontario. Đây là chương trình đề cử cấp tỉnh (PNP) thứ hai trong ngày được tổ chức bởi Chương trình đề cử người nhập cư Ontario (OINP). French-Speaking Skilled Worker là một luồng định cư theo Chương trình đề cử người nhập cư Ontario (OINP). Nó mang đến cho những người lao động có kỹ năng nói tiếng Pháp có khả năng tiếng Anh mạnh mẽ có cơ hội nộp đơn xin sống và làm việc lâu dài tại Ontario.

Theo phân bổ của tỉnh bang Ontario cho năm 2020 là 7.600 ứng viên chính trong suốt năm. Điều này bao gồm 250 đề cử cho lao động tạm thời trong các ngành nghề có trình độ trung cấp hoặc trình độ kỹ năng phân loại nghề nghiệp quốc gia (NOC) C. Năm 2019, hơn một nửa số người nhận tại Ontario 7,391 PNP là ứng cử viên Express Entry.