Vietnam: 1st Floor, Linco Building, 61-63 Vo Van Tan, Ward 6, District 3, Ho Chi Minh City Canada: 1280 Finch Ave W., Suite 704-705-706, Toronto, ON M3J 3K6

Campbell Consulting

Campbell Immigration là công ty luật di trú chuyên về lĩnh vực đầu tư tại Canada. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi tự hào trong việc xử lý thành công các hồ sơ định cư tại Canada và cam kết mang những giá trị tận tâm, minh bạch để tạo dựng niềm tin sâu sắc từ quý khách hàng.

Quá trình sáng lập

Mr. Paul Phong Duong

Paul Phong Dương di dân đến Canada từ năm 10 tuổi. Hơn 30 năm đã trôi qua nhưng ông không bao giờ quên được nguồn cội của mình. Ông là thành viên của Hiệp dội Tư vấn Di trú chuyên nghiệp (CAIPC) và Luật sư tư vấn di trú của Hội đồng Luật pháp Tư vấn Di trú Canada (ICCRC).

Trong nhiều năm, tác giả đã giúp đỡ rất nhiều người Việt Nam nhập cư vào Canada và giúp họ hoà nhập nhanh với môi trường sống tại đây. Paul Phong Duong hiện đang là giám đốc điều hành của Campbell Immigration.

Call: 028-7304-2168
about-image
Đồng hành cùng khách hàng

Campbell Consulting

Với những doanh nhân giàu kinh nghiệm đầu tư vào Canada, chúng tôi có 2 lựa chọn dành cho bạn: Mua lại doanh nghiệp sẵn có hoặc thành lập doanh nghiệp mới. Dù cho lựa chọn nào đi chăng nữa, cũng có muôn vàn khó khăn chờ đợi bạn phía trước. Campbell Immigration sẵn sàng đồng hành cùng bạn trên con đường định cư phía trước, đi kèm với những chuyên gia pháp lý và hướng dẫn thị trường khi kinh doanh.

Các cố vấn giàu kinh nghiệm của chúng tôi đồng hành cùng bạn trong suốt nhiệm vụ, đưa ra sự nhạy cảm khách quan, thực tế, văn hóa và hướng đến kết quả bao gồm huấn luyện một chọi một khi bạn điều hành một doanh nghiệp. Các giải pháp của chúng tôi được thiết kế để trang bị cho bạn kiến thức, bí quyết và công cụ để quản lý mọi chức năng của doanh nghiệp của bạn một cách tự tin ở Canada.

Chúng tôi cam kết xây dựng một đất nước Canada mạnh hơn, tốt hơn bằng cách giúp đỡ cá nhân và doanh nghiệp, hòa nhập thành công và trở thành một người Canada có đóng góp lớn cho đất nước và cộng đồng

Chúng tôi muốn giúp đỡ người khác bằng cách cung cấp cái nhìn sâu sắc về môi trường kinh doanh.

Cung cấp một nền tảng xã hội để giao lưu với những người khác

Tạo điều kiện trao đổi văn hóa giữa các vùng miền, khiến cho người nhập cư hòa hợp với xã hội mới

Đó là cam kết và đồng thời cũng là bổn phận của Campbell với khách hàng

Thành Tựu Trong Lĩnh Vực Tư vấn đầu tư định cư

8240+

Hồ sơ di trú / định cư thành công

1500

Gia đình được đoàn tụ tại Canada

800+

Triệu CAD được duyệt đầu tư vào Canada.

12487

Visa du lịch / du học được duyệt thành công