Vietnam: 1st Floor, Linco Building, 61-63 Vo Van Tan, Ward 6, District 3, Ho Chi Minh City Canada: 1280 Finch Ave W., Suite 704-705-706, Toronto, ON M3J 3K6

TẠI SAO LỰA CHỌN CANADA?

Canada được đánh giá là một trong những quốc gia đáng sống bậc nhất thế giới với nền kinh tế phát triển, chất lượng giáo dục tốt và phúc lợi xã hội được quan tâm hàng đầu. Chính vì vậy mà quốc gia này thu hút lượng người đến định cư ngày một nhiều hơn từ khắp nơi trên thế giới, Việt Nam cũng không ngoại lệ.

Tăng Trưởng Kinh Tế Mạnh Mẽ

Tạp chí Forbes đánh giá Canada là quốc gia tốt nhất trong G-20 để kinh doanh. Canada có vị trí tài chính mạnh nhất trong G-7 và trong số các triển vọng tài chính tốt nhất trong G-20.

Thuế thấp và chi phí kinh doanh thấp

So với các nước G-7, Canada thu thuế đầu tư cho doanh nghiệp thấp hơn. KPMG xếp hạng Canada là quốc gia cạnh tranh thuế nhất trong G-7.

Xuất sắc trong nghiên cứu và đổi mới

Canada cung cấp một môi trường tối ưu cho nghiên cứu và đổi mới, bao gồm cơ sở hạ tầng nghiên cứu và phát triển (R & D) hàng đầu thế giới, tài năng khoa học và khuyến khích đổi mới.

Chất lượng cuộc sống hàng đầu

Chất lượng sống của Canada tạo nên một nền tảng vững chắc cho sự phát triển của các cá nhân, gia đình và các công ty toàn cầu.

Chúng tôi có kinh nghiệm

Đầu tư định cư Canada

Đầu tư định cư Canada đang là lựa chọn của nhiều người trên thế giới; Canada cũng vừa lọt vào top 2 quốc gia tốt nhất thế giới và đồng hạng về số người nhập cư trên toàn cầu (Theo U.S. News and World Report 2018). Không chỉ được đánh giá cao trên các phương diện kinh tế, sự bình đẳng về thu nhập và thị trường lao động, “xứ sở lá phong” còn được biết đến với các biện pháp hỗ trợ người nhập cư hòa nhập vào cuộc sống bản địa.