1st Floor, Linco Building, 61-63 Vo Van Tan, ward 6, District 3, Ho Chi Minh City 78 Hoang Hoa Tham, Thuy Khue Ward, Tay Ho District, Ha Noi City

Tại sao lựa chọn Canada?

Có rất nhiều lý do vì sao Canada lại là đất nước tốt nhất cho việc xây dựng kinh doanh của bạn

Tăng Trưởng Kinh Tế Mạnh Mẽ

Tạp chí Forbes đánh giá Canada là quốc gia tốt nhất trong G-20 để kinh doanh. Canada có vị trí tài chính mạnh nhất trong G-7 và trong số các triển vọng tài chính tốt nhất trong G-20.

Thuế thấp và chi phí kinh doanh thấp

So với các nước G-7, Canada thu thuế đầu tư cho doanh nghiệp thấp hơn. KPMG xếp hạng Canada là quốc gia cạnh tranh thuế nhất trong G-7.

Xuất sắc trong nghiên cứu và đổi mới

Canada cung cấp một môi trường tối ưu cho nghiên cứu và đổi mới, bao gồm cơ sở hạ tầng nghiên cứu và phát triển (R & D) hàng đầu thế giới, tài năng khoa học và khuyến khích đổi mới.

Chất lượng cuộc sống hàng đầu

Chất lượng sống của Canada tạo nên một nền tảng vững chắc cho sự phát triển của các cá nhân, gia đình và các công ty toàn cầu.

Đất nước tuyệt vời

Với nguồn tài nguyên thiên nhiên dồi dào, hệ thống tài chính tuyệt vời, kết hợp với cơ sở hạ tầng tốt nhất và được biết đến là sáng tạo trong nhiều lĩnh vực, Canada là một trong những lựa chọn tốt nhất để đầu tư kinh doanh.

Là một trong những công ty tư vấn kinh doanh hàng đầu của Canada cho thị trường Việt Nam, Campbell Consulting Groups (CCG), hiểu được những thách thức của việc thành lập và tiến hành kinh doanh tại đất nước này. Với trụ sở chính tại Toronto và Việt Nam, chúng tôi cung cấp tư vấn có thẩm quyền và các giải pháp kinh doanh sáng suốt giúp khách hàng tiếp cận với toàn bộ tiềm năng của thị trường Canada.

Nếu bạn đang kinh doanh tại Canada hoặc có dự định, chúng tôi khuyến khích bạn tìm kiếm lời khuyên chi tiết và cụ thể từ các chuyên gia có kinh nghiệm.

Nhận tư vấn miễn phí

We have 20+ years experience in

Immigration and Visa Consultation

Feugiat primis ligula risus auctor egestas augue mauri viverra tortor in iaculis and placerat purus feugiat primis ultrice in ligula impedit magna purus pretium neque ligula