Vietnam: 1st Floor, Linco Building, 61-63 Vo Van Tan, Ward 6, District 3, Ho Chi Minh City Canada: 1280 Finch Ave W., Suite 704-705-706, Toronto, ON M3J 3K6

Chương trình đầu tư liên bang

Owner Operator là chương trình dành cho công dân nước ngoài muốn sở hữu và vận hành doanh nghiệp tại Canada. Chương trình này cho phép công dân nước ngoài đầu tư tại Canada và được những quyền lợi nhất định dành người đầu tư.

CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ LIÊN BANG: OWNER OPERATOR

Canada có rất nhiều những yếu tố hấp dẫn thu hút nhiều người trên thế giới, các chính sách ưu đãi cho các nhà đầu tư thông qua các chương trình đầu tư định cư đóng vai trò cực kì quan trọng trong vai trò thu hút đầu tư nước ngoài.

Owner Operator là chương trình dành cho công dân nước ngoài muốn sở hữu và vận hành doanh nghiệp tại Canada. Chương trình này cho phép công dân nước ngoài đầu tư tại Canada và được những quyền lợi nhất định dành người đầu tư ( Con cái dưới 18 tuổi đi học miễn phí, người vợ/chồng đi theo sẽ được giấy phép lao động mở )

 

YÊU CẦU CHƯƠNG TRÌNH:

 • Có Kinh nghiệm quản lý doanh nghiệp cấp cao hoặc sở hữu doanh nghiệp;

 • Chứng minh nguồn tiền mua doanh nghiệp tại Canada;

 • Có đủ khả năng ngôn ngữ bằng tiếng Anh hoặc tiếng Pháp để chủ động tham gia vào việc điều hành của doanh nghiệp.

 • Sở hữu trên 51% cổ phần doanh nghiệp.

QUY TRÌNH NỘP ĐƠN:

 • Chương trình này lý tưởng cho những người nước ngoài đáp ứng các yêu cầu của Entry Express Express Entry nhưng không có đủ điểm để nhận được Lời mời đăng ký. Những người có điểm CRS từ 270 có thể phù hợp với chương trình.

NHỮNG YÊU CẦU CƠ BẢN:

 • Tối thiểu 1 năm kinh nghiệm làm việc lành nghề (kinh nghiệm quản lý);

 • Tối đa CLB 7 (IELTS 6.0);

 • Tốt nghiệp trung học phổ thông;

 • Điểm CRS tối thiểu 270 trong Express Entry Pool. Số điểm này được đánh gái dựa trên các yếu tố về độ tuổi, kinh nghiệm làm việc, trình độ học vấn … 

Hệ thống Express Entry giúp các ứng viên tăng điểm bằng cách thông qua các công việc (Job offer) chứng minh rằng không thuê được lao động nước ngoài ( LMIA) hoặc quản lí cấp cao của một doanh nghiệp tại Canada.

Hệ thống Điểm CRS ( Express Entry) được trao cho các lời mời làm việc (bao gồm cả những người dựa trên LMIA của Chủ sở hữu / Nhà điều hành) - 200 điểm cho các vị trí quản lý cấp cao (NOC 00__) và 50 điểm cho tất cả các vị trí O, A, B khác.

 

CÁC LỰA CHỌN CƠ BẢN ĐỂ ĐẦU TƯ:

Option 1 

 • Bất kỳ ứng viên nào đủ điều kiện tham gia một trong các Chương trình Express Entry (FSW,FTW, CEC) đều có thể nhận được điểm bổ sung bằng cách có được LMIA (không cần thiết lập doanh nghiệp nhưng ít nhất phải thuê ) đủ để nhận được đơn đăng ký ITA.

Option 2 

 • Nếu chỉ có 50 điểm (không phải là vị trí quản lý cấp cao) mà vẫn không đủ điểm để nhận đơn đăng ký ITA , có thể có thêm 78 điểm sau khi vận hành doanh nghiệp trong 1 năm - Sau đó ứng viên đủ điều kiện nhận ITA

Option 3

 •  Người phối ngẫu có thể tìm một tài trợ  ở Canada có giấy phép Open Work Permit - có thể nộp đơn theo một trong các chương trình PNP đề cử tỉnh bang

Để đánh giá về mức độ phù hợp của hồ sơ, các nhà đầu tư có thể tham gia đánh giá hồ sơ HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY .

 

VỀ CAMPBELL IMMIGRATION

Campbell Immigration là công ty luật di trú chuyên về lĩnh vực đầu tư định cư Canada được thành lập vào năm 2010, trụ sở đặt tại Ontario (Canada). Với hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi tự hào đã xử lý thành công nhiều hồ sơ định cư Canada và tạo dựng giá trị tận tâm cùng niềm tin sâu sắc cho khách hàng đến với đội ngũ của Campbell Immigration.

Tìm hiểu thêm về đội ngũ luật sư và chuyên viên của Campbell Immigration của chúng tôi TẠI ĐÂY

 

about-image

Hồ sơ của bạn đã đạt chuẩn nhập tịch Canada chưa?!

Hãy để chúng tôi hỗ trợ và báo kết quả cho bạn!

Đánh Giá Hồ Sơ

Các Dịch Vụ Liên Quan Khác

Cursus porta, feugiat primis in ultrice ligula risus auctor tempus dolor feugiat, felis lacinia risus interdum auctor id viverra dolor iaculis luctus placerat and massa

Đầu tư định cư

Canada được đánh giá là một trong những quốc gia đáng sống bậc nhất thế giới với nền kinh tế phát triển, chất lượng giáo dục tốt và phúc lợi xã hội được quan tâm hàng đầu. Chính vì vậy mà quốc gia này thu hút lượng người đến định cư ngày một nhiều hơn từ khắp nơi trên thế giới.

Tìm hiểu thêm
Chương trình đầu tư liên bang

Owner Operator là chương trình dành cho công dân nước ngoài muốn sở hữu và vận hành doanh nghiệp tại Canada. Chương trình này cho phép công dân nước ngoài đầu tư tại Canada và được những quyền lợi nhất định dành người đầu tư.

Tìm hiểu thêm
Express Entry

Chương trình Express Entry được tạo ra nhằm thu hút những người có khả năng, kỹ năng chuyên môn cần thiết cho việc phát triển kinh tế Canada, cho họ cơ hội được trở thành một cư dân thường trú tại xứ sở lá phong. Vậy chương trình Express Entry cụ thể ra sao, hãy cùng tham khảo qua bài viết dưới đây

Tìm hiểu thêm
Du học Canada

Bạn có nhu cầu tìm kiếm một Công ty tư vấn du học Canada uy tín để nhận được những hướng dẫn hữu ích nhất, nhưng vẫn còn loay hoay không biết nên lựa chọn địa chỉ đủ khả năng để xử lý hồ sơ du học của mình hoàn hảo nhất. Vậy thương hiệu Campbell Immigration chúng tôi chắc chắn làm bạn hài lòng.

Tìm hiểu thêm
Lao động tay nghề

Tại Canada, chính sách nhập cư đang được nới lỏng hơn rất nhiều nếu so với các nước Mỹ, Anh nhằm bổ sung kịp thời nguồn nhân lực có tay nghề cao đối với đại đa số ngành nghề đang ở trong tình trạng thiếu hụt lao động và có xu hướng tăng lên trong thời gian tới

Tìm hiểu thêm
Chương trình đầu tư Ontario - HRU

HRU Mortgage Investment Corporation (HRU Financials) là một trong 11 quỹ tài chính lớn nhất tỉnh bang Ontario với lĩnh vực đầu tư chủ yếu vào bất động sản và thương mạị tại Canada.

Tìm hiểu thêm
Provincial Nominee Program

Những tỉnh bang khác nhau có những chính sách khác nhau để giữ những ứng cử viên mà thị trường lao động của họ cần, du học sinh có thể đăng ký cho chương trình Đầu Tư Tình Bang Canada (Provincial Nominee Program – PNP) khi học đã tốt nghiệp và có lời mời làm việc.

Tìm hiểu thêm
Du học các nước khác

Ngoài Canada, hiện thời có nhiều đất nước có nhiều chương trình du học với những ưu đãi cực lớn dành cho du học sinh. Hãy cùng Campbell điểm qua ba đất nước Anh, Mỹ, Úc xem thuận lợi và khó khăn khi đi du học những nước này là gì nhé

Tìm hiểu thêm
Du học

Bài viết cung cấp cái nhìn tổng quan về du học Canada

Tìm hiểu thêm
Chương trình đầu tư Saskatchewan

Định cư Canada – Đầu tư Saskatchewan là chương trình đầu tư định cư Canada có điều kiện lên thường trú nhân đặc biệt dành cho Doanh nhân, Chủ hộ kinh doanh cá thể hoặc Quản lý cấp cao tại Việt Nam mong muốn đến định cư tại Canada với mức đầu tư từ C$200.000 (Tương đương khoảng 3.6 tỷ VND).

Tìm hiểu thêm
So sánh các chương trình định cư

Mô tả của bài So sánh các chương trình định cư

Tìm hiểu thêm