Vietnam: 1st Floor, Linco Building, 61-63 Vo Van Tan, Ward 6, District 3, Ho Chi Minh City Canada: 1280 Finch Ave W., Suite 704-705-706, Toronto, ON M3J 3K6

Đầu tư định cư

Canada được đánh giá là một trong những quốc gia đáng sống bậc nhất thế giới với nền kinh tế phát triển, chất lượng giáo dục tốt và phúc lợi xã hội được quan tâm hàng đầu. Chính vì vậy mà quốc gia này thu hút lượng người đến định cư ngày một nhiều hơn từ khắp nơi trên thế giới.

ĐỊNH CƯ CANADA

Tại sao nên định cư Canada?

Canada được đánh giá là một trong những quốc gia đáng sống bậc nhất thế giới với nền kinh tế phát triển, chất lượng giáo dục tốt và phúc lợi xã hội được quan tâm hàng đầu. Chính vì vậy mà quốc gia này thu hút lượng người đến định cư ngày một nhiều hơn từ khắp nơi trên thế giới, Việt Nam cũng không ngoại lệ.

Đầu tư định cư Canada

Đầu tư định cư Canada đang là lựa chọn của nhiều người trên thế giới; Canada cũng vừa lọt vào top 2 quốc gia tốt nhất thế giới và đồng hạng về số người nhập cư trên toàn cầu (Theo U.S. News and World Report 2018). Không chỉ được đánh giá cao trên các phương diện kinh tế, sự bình đẳng về thu nhập và thị trường lao động, “xứ sở lá phong” còn được biết đến với các biện pháp hỗ trợ người nhập cư hòa nhập vào cuộc sống bản địa.

Những chính sách và chương trình nhập cư của Canada luôn thân thiện và rộng tay chào đón những người từ khắp nơi trên thế giới.

Lý do nên chọn đầu tư định cư Canada

 • Môi trường tại Canada đáng sống nhất trên thế giới.
 • Đất rộng người thưa, giao thông, hệ thống y tế, tài chính, giáo dục hàng đầu thế giới.
 • Hộ chiếu Canada có giá trị toàn cầu.
 • Canada có mật độ dân số thấp. Dân số chỉ hơn 30 triệu người.
 • Diện tích lớn thứ 2 thế giới.

Điều kiện, chi phí, thời gian và lợi ích khi đầu tư định cư Canada

 • Chi phí tối thiểu khi đầu tư định cư Canada: Tùy từng tỉnh bang có các mức tài chính khác nhau. Tối thiểu phải có tài sản ròng 220,000 CAD.
 • Thời gian xử lý hồ sơ định cư vào Canada: Từ 01 đến 03 Năm, tùy từng trường hợp cụ thể.
 • Điều kiện để đầu tư vào Canada: Có các diện để định cư Canada như sau: Đầu tư, Định cư khi du học, Tay nghề, Đoàn tụ gia đình.
 • Các lợi ích khi có quốc tịch Canada: Chăm sóc y tế miễn phí. Hệ thống giáo dục hàng đầu thế giới. Hộ chiếu Top quyền lực nhất thế giới.

Các diện đầu tư định cư Canada.

 • Định cư Canada diện tay nghề: tay nghề liên bang và tay nghề tỉnh bang
 • Định cư Canada diện doanh nhân và đầu tư: chương trình liên bang và doanh nhân đầu tư tỉnh bang
 • Visa Canada diện lao động
 • Định cư Canada diện bảo lãnh gia đình: Bảo lãnh vợ/chồng và con phụ thuộc. Bảo lãnh cha mẹ. Bảo lãnh con mồ côi và quan hệ khác
 • Visa du học
 • Các loại visa tạm trú: thăm thân, du lịch, công tác, chữa bệnh…

Ngoài ra nếu có bất cứ thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ với Campbell  tới số điện thoại 028-73040-2618, hoặc bạn có thể trực tiếp gắp tư vấn viên tại địa chỉ 61A-63A  Võ Văn Tần F6, Q3, HCM.

about-image

Hồ sơ của bạn đã đạt chuẩn nhập tịch Canada chưa?!

Hãy để chúng tôi hỗ trợ và báo kết quả cho bạn!

Đánh Giá Hồ Sơ

Các Dịch Vụ Liên Quan Khác

Cursus porta, feugiat primis in ultrice ligula risus auctor tempus dolor feugiat, felis lacinia risus interdum auctor id viverra dolor iaculis luctus placerat and massa

Đầu tư định cư

Canada được đánh giá là một trong những quốc gia đáng sống bậc nhất thế giới với nền kinh tế phát triển, chất lượng giáo dục tốt và phúc lợi xã hội được quan tâm hàng đầu. Chính vì vậy mà quốc gia này thu hút lượng người đến định cư ngày một nhiều hơn từ khắp nơi trên thế giới.

Tìm hiểu thêm
Chương trình đầu tư liên bang

Owner Operator là chương trình dành cho công dân nước ngoài muốn sở hữu và vận hành doanh nghiệp tại Canada. Chương trình này cho phép công dân nước ngoài đầu tư tại Canada và được những quyền lợi nhất định dành người đầu tư.

Tìm hiểu thêm
Express Entry

Chương trình Express Entry được tạo ra nhằm thu hút những người có khả năng, kỹ năng chuyên môn cần thiết cho việc phát triển kinh tế Canada, cho họ cơ hội được trở thành một cư dân thường trú tại xứ sở lá phong. Vậy chương trình Express Entry cụ thể ra sao, hãy cùng tham khảo qua bài viết dưới đây

Tìm hiểu thêm
Du học Canada

Bạn có nhu cầu tìm kiếm một Công ty tư vấn du học Canada uy tín để nhận được những hướng dẫn hữu ích nhất, nhưng vẫn còn loay hoay không biết nên lựa chọn địa chỉ đủ khả năng để xử lý hồ sơ du học của mình hoàn hảo nhất. Vậy thương hiệu Campbell Immigration chúng tôi chắc chắn làm bạn hài lòng.

Tìm hiểu thêm
Lao động tay nghề

Tại Canada, chính sách nhập cư đang được nới lỏng hơn rất nhiều nếu so với các nước Mỹ, Anh nhằm bổ sung kịp thời nguồn nhân lực có tay nghề cao đối với đại đa số ngành nghề đang ở trong tình trạng thiếu hụt lao động và có xu hướng tăng lên trong thời gian tới

Tìm hiểu thêm
Chương trình đầu tư Ontario - HRU

HRU Mortgage Investment Corporation (HRU Financials) là một trong 11 quỹ tài chính lớn nhất tỉnh bang Ontario với lĩnh vực đầu tư chủ yếu vào bất động sản và thương mạị tại Canada.

Tìm hiểu thêm
Provincial Nominee Program

Những tỉnh bang khác nhau có những chính sách khác nhau để giữ những ứng cử viên mà thị trường lao động của họ cần, du học sinh có thể đăng ký cho chương trình Đầu Tư Tình Bang Canada (Provincial Nominee Program – PNP) khi học đã tốt nghiệp và có lời mời làm việc.

Tìm hiểu thêm
Du học các nước khác

Ngoài Canada, hiện thời có nhiều đất nước có nhiều chương trình du học với những ưu đãi cực lớn dành cho du học sinh. Hãy cùng Campbell điểm qua ba đất nước Anh, Mỹ, Úc xem thuận lợi và khó khăn khi đi du học những nước này là gì nhé

Tìm hiểu thêm
Du học

Bài viết cung cấp cái nhìn tổng quan về du học Canada

Tìm hiểu thêm
Chương trình đầu tư Saskatchewan

Định cư Canada – Đầu tư Saskatchewan là chương trình đầu tư định cư Canada có điều kiện lên thường trú nhân đặc biệt dành cho Doanh nhân, Chủ hộ kinh doanh cá thể hoặc Quản lý cấp cao tại Việt Nam mong muốn đến định cư tại Canada với mức đầu tư từ C$200.000 (Tương đương khoảng 3.6 tỷ VND).

Tìm hiểu thêm
So sánh các chương trình định cư

Mô tả của bài So sánh các chương trình định cư

Tìm hiểu thêm