Vietnam: 1st Floor, Linco Building, 61-63 Vo Van Tan, Ward 6, District 3, Ho Chi Minh City Canada: 1280 Finch Ave W., Suite 704-705-706, Toronto, ON M3J 3K6

Express Entry

Chương trình Express Entry được tạo ra nhằm thu hút những người có khả năng, kỹ năng chuyên môn cần thiết cho việc phát triển kinh tế Canada, cho họ cơ hội được trở thành một cư dân thường trú tại xứ sở lá phong. Vậy chương trình Express Entry cụ thể ra sao, hãy cùng tham khảo qua bài viết dưới đây

Chương Trình Định Cư Express Entry và phân loại 

Express Entry (EE) là một quy trình nộp đơn nhập cư trực tuyến, cho phép ứng viên gửi hồ sơ và được coi là người nhập cư lành nghề theo các chương trình khác nhau do IRCC (Tổ chức các vấn đề định cư, tị nạn và công dân Canada). Các ứng viên phù hợp với tiêu chí 67 điểm cùng với CRS bị IRCC công bố mỗi hai tuần một lần nhận được ITA từ Canada để nộp đơn xin thị thực.

Từ 01/01/2015, những ứng cử viên tiềm năng muốn đăng ký cho chương trình “Canadian Experience Class” (Kinh nghiệm làm việc  ở Canada) phải thông qua hệ thống “Express Entry”.

 Phân loại chương trình:

“Express Entry” được sử dụng để quản lý những hồ sơ đăng ký cho hộ khẩu thường trú (Permanent Residence – PR) theo các chương trình nhập cư kinh tế liên bang:

–  Chương trình định cư Lao động kỹ năng tay nghề liên bang (Federal Skilled Workers – FSW);

– Chương trình định cư Lao động có tay nghề chuyên môn của liên bang (Federal Skilled Trades – FST)

– Chương trình định cư Lao động có kinh nghiệm làm việc tại Canada (Canadian Experience Class – CEC);

Những ứng cử viên tiềm năng hoàn thành một hồ sơ online để cung cấp tất cả thông tin về kỹ năng, kinh nghiệm làm việc, khả năng ngôn ngữ, học vấn và những thông tin khác. Dựa vào những dữ liệu trên, ứng cử viên sẽ được đánh giá điểm, và ứng cử viên có điểm cao nhất trong nhóm sẽ được mời để tham gia để đăng ký PR.

Để được mời tham gia đăng ký PR, ứng cử viên với điểm cao hơn 475 sẽ được ưu tiên.

 Cách tính điểm của Express Entry dựa trên những yếu tố sau:

Tuổi tác

Học vấn

Trình độ chuyên môn

Kinh nghiệm làm việc theo mã O, A, B NOC

Thành thạo tiếng Anh hoặc tiếng Pháp

Khả năng thích ứng

about-image

Hồ sơ của bạn đã đạt chuẩn nhập tịch Canada chưa?!

Hãy để chúng tôi hỗ trợ và báo kết quả cho bạn!

Đánh Giá Hồ Sơ

Các Dịch Vụ Liên Quan Khác

Cursus porta, feugiat primis in ultrice ligula risus auctor tempus dolor feugiat, felis lacinia risus interdum auctor id viverra dolor iaculis luctus placerat and massa

Đầu tư định cư

Canada được đánh giá là một trong những quốc gia đáng sống bậc nhất thế giới với nền kinh tế phát triển, chất lượng giáo dục tốt và phúc lợi xã hội được quan tâm hàng đầu. Chính vì vậy mà quốc gia này thu hút lượng người đến định cư ngày một nhiều hơn từ khắp nơi trên thế giới.

Tìm hiểu thêm
Chương trình đầu tư liên bang

Owner Operator là chương trình dành cho công dân nước ngoài muốn sở hữu và vận hành doanh nghiệp tại Canada. Chương trình này cho phép công dân nước ngoài đầu tư tại Canada và được những quyền lợi nhất định dành người đầu tư.

Tìm hiểu thêm
Express Entry

Chương trình Express Entry được tạo ra nhằm thu hút những người có khả năng, kỹ năng chuyên môn cần thiết cho việc phát triển kinh tế Canada, cho họ cơ hội được trở thành một cư dân thường trú tại xứ sở lá phong. Vậy chương trình Express Entry cụ thể ra sao, hãy cùng tham khảo qua bài viết dưới đây

Tìm hiểu thêm
Du học Canada

Bạn có nhu cầu tìm kiếm một Công ty tư vấn du học Canada uy tín để nhận được những hướng dẫn hữu ích nhất, nhưng vẫn còn loay hoay không biết nên lựa chọn địa chỉ đủ khả năng để xử lý hồ sơ du học của mình hoàn hảo nhất. Vậy thương hiệu Campbell Immigration chúng tôi chắc chắn làm bạn hài lòng.

Tìm hiểu thêm
Lao động tay nghề

Tại Canada, chính sách nhập cư đang được nới lỏng hơn rất nhiều nếu so với các nước Mỹ, Anh nhằm bổ sung kịp thời nguồn nhân lực có tay nghề cao đối với đại đa số ngành nghề đang ở trong tình trạng thiếu hụt lao động và có xu hướng tăng lên trong thời gian tới

Tìm hiểu thêm
Chương trình đầu tư Ontario - HRU

HRU Mortgage Investment Corporation (HRU Financials) là một trong 11 quỹ tài chính lớn nhất tỉnh bang Ontario với lĩnh vực đầu tư chủ yếu vào bất động sản và thương mạị tại Canada.

Tìm hiểu thêm
Provincial Nominee Program

Những tỉnh bang khác nhau có những chính sách khác nhau để giữ những ứng cử viên mà thị trường lao động của họ cần, du học sinh có thể đăng ký cho chương trình Đầu Tư Tình Bang Canada (Provincial Nominee Program – PNP) khi học đã tốt nghiệp và có lời mời làm việc.

Tìm hiểu thêm
Du học các nước khác

Ngoài Canada, hiện thời có nhiều đất nước có nhiều chương trình du học với những ưu đãi cực lớn dành cho du học sinh. Hãy cùng Campbell điểm qua ba đất nước Anh, Mỹ, Úc xem thuận lợi và khó khăn khi đi du học những nước này là gì nhé

Tìm hiểu thêm
Du học

Bài viết cung cấp cái nhìn tổng quan về du học Canada

Tìm hiểu thêm
Chương trình đầu tư Saskatchewan

Định cư Canada – Đầu tư Saskatchewan là chương trình đầu tư định cư Canada có điều kiện lên thường trú nhân đặc biệt dành cho Doanh nhân, Chủ hộ kinh doanh cá thể hoặc Quản lý cấp cao tại Việt Nam mong muốn đến định cư tại Canada với mức đầu tư từ C$200.000 (Tương đương khoảng 3.6 tỷ VND).

Tìm hiểu thêm
So sánh các chương trình định cư

Mô tả của bài So sánh các chương trình định cư

Tìm hiểu thêm